Team Building & Event Pleiku – Gia Lai

10% Online/khách
Mã tour: TBL-GL
Phương tiện:
Địa điểm: Pleiku - Gia Lai
Thời gian: 1 Ngày
Giá gốc: Liên hệ
Giá giảm: 10% Online
Đặc điểm nổi bật:
Team building Pleiku - Gia Lai kết hợp tham quan các địa danh nổi tiếng như: thủy điện Yaly, biển hồ Tơ Nưng, đồi chè Bàu Cạn, hàng thông cổ, chùa Minh Thành, thác Mơ, thác Phú Cường, cùng với các trò chơi vận động ngoài trời, Team Building & Event Gia Lai sẽ mang đến một chuyến đi thành công trọn vẹn dành cho các công ty, doanh nghiệp với số lượng lớn.

Lịch trình Chi tiết

5/5 - (9865 bình chọn)

Team Building & Event Pleiku – Gia Lai

Team building Pleiku – Gia Lai kết hợp tham quan các địa danh nổi tiếng như: thủy điện Yaly, biển hồ Tơ Nưng, đồi chè Bàu Cạn, hàng thông cổ, chùa Minh Thành, thác Mơ, thác Phú Cường, cùng với các trò chơi vận động ngoài trời, Team Building & Event Gia Lai sẽ mang đến một chuyến đi thành công trọn vẹn dành cho các công ty, doanh nghiệp với số lượng lớn.

 

 1. Team Building Pleiku – Gia Lai là gì?

Trước tiên chúng ta tìm hiểu ý nghĩa từ “ Team building là gì?” Team: Together Everyone Achieve More – Mọi người cùng nhau làm để dặt hái nhiều hơn. Hay ngắn gọn “Team” có nghĩa là đội/nhóm, “Building” có nghĩa là xây dựng. Vậy Team building là xây dựng đội nhóm.

Vì thế đó là hoạt động xây dựng đội nhóm của các công ty hay nhóm bạn bè tại Gia Lai. Trong các chương trình du lịch Gia Lai thì trò chơi đội nhóm là hoạt động không thể thiếu vì đây là chương trình kết nối tất cả nhân viên lại với nhau, tăng cường các mối quan hệ cũng như  tạo cơ hội tìm hiểu nhau mà bất cứ doanh nghiệp nào đều mong muốn.

 1. Team Building Pleiku – Gia Lai có bao nhiêu loại?

+ Nếu phân loại theo vị trí tổ chức thì chia làm 2 loại: Trò chơi vận động ngoài trời và trò chơi trong nhà

 • Ngoài trời (Outdoor):

Là hoạt động được tổ chức tại những nơi có không gian rộng lớn, không bị giới hạn không gian như bãi biển, các khu du lịch có diện tích rộng, thích hợp cho các công ty có số lượng nhân viên đông. Hiện tại ở Gia Lai hầu hết đều là tổ chức ngoài trời vì Gia Lai có nhiều bờ biển đẹp.

 • Trong nhà (Indoor):

Là hoạt động được tổ chức trong nhà nhằm mục đích thông qua các trò chơi rút ra bài học bổ ích, thư giãn, mở rộng các mối quan hệ, nâng cao nhạy bén, sáng tạo đặc biệt là sự đoàn kết hoạt động đội nhóm. Tại Gia Lai, Indoor ít được áp ụng vì không có nhiều không gian trong nhà nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn phù hợp cho nhưng doanh nghiệp không có điều kiện cho nhân viên mình đi du lịch, dã ngoại.

Nếu phân loại theo quy mô tổ chức thì Team Building Gia Lai chia làm 2 loại: sử dụng dàn âm thanh và sử dụng loa kéo.

2.3 Sử dụng dàn âm thanh: chương trình phù hợp cho các đoàn Doanh nghiệp, thích hợp từ 30 người trở lên vì hệ thống âm thanh hiện đại, ngoài ra các trò chơi cũng cao cấp hơn với các bộ dụng cụ trò chơi như: bóng hơi, áo phao,…

2.4 Sử dụng loa kéo: loa kéo chỉ sử dụng đối với các đoàn, nhóm nhỏ, kinh phí ít, sử dụng loa kéo phù hợp chơi các trò chơi đơn giản, mang tính đồng đội cao như: Team nào cao hơn, nhảy cùng đội trưởng, đếm ngược thời gian,…

 1. Chi phí Team Building Gia Lai

Chi phí tổ chức  tùy thuộc vào yêu cầu của các công ty, các bạn chơi nhiều người, yêu cầu các trò chơi đặc sắc, sử dụng dàn âm thanh, … thì chi phí sẽ cao hơn các trò chơi đơn giản, sử dụng loa kéo. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Gotour Gia Lai để được tư vấn, báo giá chương trình Team Building Gia Lai phù hợp với ngân sách cũng như yêu cầu của các bạn nhé

 

 1. Các địa điểm tổ chức Team Building Gia Lai tốt nhất

Thành phố Gia Lai có rất nhiều bãi biển đẹp thích hợp tổ chức trò chơi vận động biển và ngoài trời. Địa điểm nào phù hợp sẽ tùy thuộc vào những vấn đề sau:

+ Ban ở khách sạn nào thì việc tổ chức sẽ được set up ngay bãi biển gần nơi bạn ở.

+ Theo chương trình tour du lịch: địa điểm tổ chức Team Building phụ thuộc vào chương trình và thời gian của tour du lịch

 

 1. Giới thiệu các công ty tổ chức Team Building uy tín tại Gia Lai

Hiện nay Gia Lai có rất nhiều công ty, cá nhân, tổ chức chuyên nghiệp, uy tín nhưng để lựa chọn 1 đơn vị phù hợp với yêu cầu của các bạn là 1 vấn đề hết sức lưu tâm. Vì thế, để chọ cho mình đối tác tổ chức Team Building uy tín tại Gia Lai , các bạn tìm hiểu về pháp nhân công ty đó, các chương trình lớn công ty đã tổ chức và quan trọng nhất là MC Team Building – linh hồn của Team như thế nào.

 1. Team Building Gia Lai kết hợp Gala Dinner – sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch Gia Lai

Một chuyến du lịch trọn vẹn cho tất cả doanh nghiệp, ngooài các chương trình Team gắn kết tình đoàn kết, yêu thương của các thành viên với nhau thì Gala Dinner chính là điểm nhấn tổng kết quá trình của chuyến đi du lịch hay những kỷ niệm thân thương trong suốt quá trình của chuyến đi du lịch hay những kỉ niệm thân thương trong suốt thời gian gắn bó cùng nhau. Một đêm Gala Dinner thành công hội tụ nhiều yếu tố: MC Gala, kịch bản chương trình, các trò chơi gắn kết, không gian, ẩm thực v.v…

Vì thế, nếu đã có chương trình trò chơi vận động biển thì chắc chắn các bạn phải có 1 đêm Gala Dinner đầy màu sắc nữa nhé

 

 1. AmaZing Race Gia Lai – cuộc đua kỳ thú mang bản sắc văn hóa Tây Nguyên:

Đến với Quảng Ngãi, ngoài các chương trình tổ chức tại các điểm tham quan dã ngoại ngoài trời, Gia Lai AmaZing Race- cuộc đua kỳ thú cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Amazing Race là một chương trình mang tính đặc trưng của vùng miền, các đội chơi sẽ phải thi đấu cùng nhau, trải qua tất cả các chướng ngại vật đa dạng về trí tuệ cũng như thể lực.

Amazing Race Gia Lai được tổ chức chủ yếu tại các Resort, khu du lịch, làng nghề v.v…

 

 1. Hình ảnh khách hàng của Gotour 

Hãy gọi ngay 0269-656-5555 (Hotline) để được tư vấn trực tiếp

và nhận được nhiều ưu đãi tại Gotour Gia Lai

Lịch trình bao gồm

 • MC Team & Gala
 • Dụng cụ trò chơi
 • Âm thanh và Led
 • Bảo hiểm + nước Lavie

Bản đồ lịch trình

Du lịch cùng Gotour Travel!

Hàng triệu người đã lựa chọn tour tại Gotour Travel.