Du lịch M.I.C.E là loại hình kết hợp Hội Thảo, Khen Thưởng, Tri Ân và Team Building – Gala Dinner cho khách hàng cũng như nhân viên của mình. Quy Nhơn là điểm đến mới trên bản đồ du lịch Việt Nam cũng như thế giới.

Quy Nhơn là Thành Phố trực thuộc Tỉnh Bình Định. Nằm trên Quốc Lộ 1, cách TP.Hồ Chí Minh 636km bằng đường bộ hoặc đường sắt. Có Cảng Hàng Không Quốc Tế Phù Cát nằm cách Quy Nhơn khoảng 30km. Thời gian bay đến Tân Sơn Nhất mất khoảng 01 giờ 05 phút bay, đến Nội Bài khoảng 01 giờ 30 phút và Cát Bi khoảng 01 giờ 35 phút bay.

Lưu trú đạt chuẩn và đủ đáp ứng cho khách đoàn với số lượng lớn: FLC Luxury Resrot Quy Nhơn, Avani Quy Nhơn Resort & Spa, Aurora Villa & Resort Quy Nhơn, Royal Resort Quy Nhơn, Casa Mrina Resort, Anantara Villas, Crown Retreat Quy Nhơn, Mường Thanh Quy Nhơn, Hương Việt Quy Nhơn, Hải Âu Quy Nhơn, Hoàng Yến.

Đội xe vận chuyển khách du lịch hơn 500 đầu xe lớn nhỏ, đời mới, lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo và tận tâm với khách hàng.

Teambuilding với nguồn nhân lực chuyên nghiệp, MC kinh nghiệm, hoạt náo viên năng động, dụng cụ hỗ trợ các trò chơi vận động ngoài trời được đầu tư mới hoàn toàn, nhằm đảo bảo sự hài lòng cho du khách. 

Team Media với hệ thống Fly Cam được đầu tư mới, hệ thống camera quay cận cảnh, dựng clip, dựng hình ảnh chuyên nghiệp, DJ kinh nghiệm

Hệ thống nhà hàng đủ điều kiện đón tiếp với số lượng khách trên 2.000 người ngoài trời và trong nhà, với đội ngũ phục vụ tiệc BBQ tốt nhất với các món ăn truyền thống mang đậm văn hóa ẩm thực địa phương và không kém phần sang trọngDu lịch cùng Gotour Travel!

Hàng triệu người đã lựa chọn tour tại Gotour Travel.